TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 1 THAM GIA HỘI CHỢ ẨM THỰC NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 1

THAM GIA HỘI CHỢ ẨM THỰC

NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017-2018 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh;

Căn cứ Nội dung thi đua công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017-2018 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh;

Được sự đồng ý ‎của Lãnh đạo nhà trường. Liên đội trường TH Vạn Lương 1 tham gia giao lưu “Hội chợ ẩm thực” giữa Liên đội trường Tiểu học Vạn Lương 1 với Liên đội trường THCS Trần Phú, Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Liên đội THCS Nguyễn Huệ, Liên đội TH Vạn Giã 2 và Liên đội TH Vạn Giã 3.

Sáng nay,  ngày 15/4/2018 tại trường THCS Trần Phú, Liên đội trường TH Vạn Lương 1 và các Liên đội bạn đã tổ chức khai mạc Hội chợ ẩm thực.

Đến dự khai mạc Hội chợ ẩm thực có Thầy Hồ Văn Quốc – Hiêu trưởng trường THCS Trần Phú, cùng tất cả GV- TPT Đội của các Liên đội tham gia Hội chợ và 160 em đội viên, nhi đồng đại diện cho các Liên đội đã tham gia sôi nổi.

Mục đích Hội chợ lần này góp phần giáo dục cho đội viên thiếu niên những  kỹ năng sống, hoạt động sinh hoạt tập thể vui chơi, bổ ích, giao lưu ẩm thực của các em trong Liên đội với các bạn đội viên trên địa bàn huyện.

Hội chợ đã tạo sân chơi lành mạnh cho đội viên và giúp các em có điều kiện giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các Liên đội với nhau.

Trên đây là một số hình ảnh Hội chợ ẩm thực năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Vạn Lương 1./.

Hình 1, 2, 3, 4, 5,6,7

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 1