A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ trường Tiểu học Vạn Lương 1

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Liên đội trường Tiểu học Vạn Lương1. Căn cứ vào Điều lệ Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; căn cứ vào hướng dẫn nhiệm vụ công tác Đội năm học 2018– 2019 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh; căn cứ vào kế hoạch của nhà trường. Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và ngày thành lập Đội Thanh niên TP. Hồ Chí Minh. Vào ngày 23 tháng 5 năm 2019 được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường Tiểu học Vạn Lương 1, Liên đội đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018-2019

Tham dự Đại hội có đồng chí  Nguyễn Thị Kim Cúc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Công Tạo - Phó hiệu trưởng - Phó Bí thư chi bộ nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo là phụ trách các chi đội và các em học sinh tiêu biểu đại diện cho các Chi đội, lớp nhi đồng tham dự.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã giới thiệu và tuyên dương những em học sinh chăm ngoan học giỏi, có thành tích xuất sắc trong năm học, những Chỉ huy Đội giỏi trong liên Đội.

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2019 của Liên đội trường Tiểu học Vạn Lương 1 sẽ ghi dấu những chặng đường phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội. Đồng thời, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự dìu dắt của Đoàn và sự chăm lo của toàn xã hội, Đội Thanh niên TP. Hồ Chí Minh hôm nay đã và đang có những điều kiện tốt nhất để rèn đức, luyện tài, xây dựng tổ chức Đội Thanh niên ngày càng vững mạnh tiếp bước cha anh và kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đất nước, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

 

                                                                             BAN BIÊN TẬP

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan